Các buổi thử của các giải đấu lớn đã được phân loại: Các buổi tập thử của các giải đấu chính thực sự là tất cả về điều gì

Tất cả các trinh sát ở đâu?

Đó là câu hỏi mà hàng ngàn cầu thủ bóng chày và phụ huynh đặt ra vào mỗi mùa xuân khi họ đến sân chơi bóng, với những giấc mơ trị giá hàng triệu đô la. Điều mà hầu hết những người này không hiểu là thu hút sự quan tâm của các tuyển trạch viên chuyên nghiệp không phải là một trò chơi chờ đợi, cũng không phải là một lần tung xúc xắc. Các siêu sao ném vào giữa những năm chín mươi có thể thư giãn trong tầng hầm của họ và chơi Wii cả ngày; các trinh sát SẼ đến với họ. Còn những người còn lại, chúng ta phải đi trinh sát! Đó là nơi mà các cuộc chơi thử mở rộng của các giải đấu lớn bắt đầu phát huy tác dụng.

Từ “thử” ở đây có phần lừa dối vì nghe có vẻ giống như các tuyển trạch viên chọn một số người mà họ muốn, và đưa họ trực tiếp vào hệ thống giải đấu nhỏ. Nhưng theo quan điểm của MLB, các buổi thử sức ở các giải đấu lớn là cách để đánh giá các vận động viên trẻ có thể được chọn trong một Dự thảo cầu thủ năm nhất trong tương lai. Các câu lạc bộ ở các giải đấu lớn sử dụng các buổi thử tài mở rộng với hy vọng thêm một vài đứa trẻ vào danh sách những cầu thủ mà họ sẽ kiểm tra trước khi có các bản thảo tiếp theo và tiếp theo.

Trong những trường hợp hiếm hoi, một vận động viên được đăng ký khỏi một buổi tập thử của một giải đấu lớn, nhưng điều đó rất bất thường. Được rồi, nếu thủ môn đặng văn lâm một người khổng lồ cao sáu feet sáu xuất hiện và ném 98 MPH, anh ta sẽ bị dính mực. Nhưng thực tế việc đăng xuất khỏi một bản dùng thử chỉ xảy ra trong hai trường hợp:

Một cầu thủ đã thu hút sự chú ý từ một tuyển trạch viên trước đó, nhưng sau đó bị thương, xuất hiện trong buổi tập thử của một giải đấu lớn và chứng tỏ rằng anh ta hoàn toàn khỏe mạnh.
Các công ty thành viên của các giải đấu nhỏ đang thiếu tài năng trong một lĩnh vực cụ thể (như ném bóng thuận tay trái) và một vận động viên có khả năng phi thường cho thấy anh ta có thể lấp đầy khoảng trống đó tại một giải đấu lớn.
Dù vậy, cơ hội bước ra khỏi một giải đấu lớn mở rộng với một bản hợp đồng chỉ là phút. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không chơi bóng chuyên nghiệp nếu bạn không được nhập ngũ? Không đời nào! Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn khác để chơi bóng chày chuyên nghiệp, cả ở Hoa Kỳ và nước ngoài.

Cấp độ tài năng tại một giải đấu lớn là một túi hỗn hợp, vì vậy đừng sợ hãi khi đi vì bạn nghĩ rằng bạn không thể hack nó. Đây không phải là một buổi thử giọng cho các giải đấu lớn. Bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi C.C. Sabathia hoặc ném bóng cho Josh Hamilton. Bạn sẽ thấy một số vận động viên đại học tài năng đang hy vọng được ký hợp đồng. Nhưng bạn cũng sẽ thấy những thanh thiếu niên gần như không sẵn sàng cho bóng chuyên nghiệp. Trên thực tế, bạn có thể sẽ thấy một vài anh chàng ngoài kia đã không nhặt bóng kể từ khi giải đấu nhỏ. Đó là điều mà các trinh sát mong đợi, vì vậy ĐỪNG ngại lộ diện.

Các buổi tập thử của các giải đấu lớn có thể diễn ra ở bất cứ đâu từ một sân vận động lớn của giải đấu đến một khu liên hợp huấn luyện mùa xuân cho đến cánh đồng địa phương ở một nơi nào đó. Bạn có thể tham dự một buổi tập thử của các giải đấu lớn do Văn phòng Hướng đạo MLB hoặc bởi một tổ chức giải đấu lớn cá nhân tiến hành. Tại một cuộc thử nghiệm của Cục, thường có một tập hợp các trinh sát của Cục điều hành trại một cách hiệu quả. Trong buổi tập thử giải đấu lớn của một đội, đôi khi chỉ có một hoặc hai người cố gắng điều hành toàn bộ chương trình. Điều này có thể có nghĩa là một ngày dài đối với những người chơi tham dự. Bạn không bao giờ biết có bao nhiêu vận động viên sẽ tham dự một buổi tập thử của các giải đấu lớn. Có thể có từ 10 đến 300+ tùy thuộc vào địa điểm và mức độ quảng cáo của trại trên các phương tiện truyền thông trước đó.

Bây giờ bạn đã biết tất cả những gì về các cuộc thử sức của các giải đấu lớn. Nếu bạn đang hy vọng có được một hợp đồng càng sớm càng tốt, một cuộc thử sức ở các giải đấu lớn có thể sẽ không diễn ra; trừ khi bạn được mời đặc biệt bởi một tuyển trạch viên đã nói rõ rằng anh ta đang muốn ký hợp đồng với một cầu thủ ngay lập tức. Điều này có nghĩa là giấc mơ đã kết thúc? Tuyệt đối không! Nhưng nếu bạn vẫn đủ điều kiện tham gia dự thảo, một buổi thử sức ở các giải đấu lớn có thể đưa bạn vào tầm ngắm và nếu bạn có những gì họ đang tìm kiếm, cuối cùng sẽ dẫn đến một hợp đồng giải đấu nhỏ.