Rudy Ruettiger là Phố đi bộ Nhà thờ Đức Bà nổi tiếng dành cho Cầu thủ bóng đá mà Rudy dựa trên đó

Đi bộ là thuật ngữ được sử dụng trong thể thao đại học để mô tả một cầu thủ đăng ký vào đại học và gia nhập một đội mặc dù không có học bổng để chơi cho tổ chức. Điều này nổi tiếng đã xảy ra với cầu thủ 5’6 “Daniel” Rudy “Ruettiger, người đã bất chấp mọi tỷ lệ cược thành công vào sân cho Đại học Notre Dame (ND) đấu với Ireland trong một trận đấu với Georgia Tech trong trận chung kết mùa giải năm 1976.

Rudy đã chơi hai lần hạ gục (hoặc chơi) vào cuối trận đấu đó (bao gồm toàn bộ sự nghiệp chính thức của anh ấy). Lần đầu tiên chơi bóng liên quan đến việc anh ấy không thể chuyển từ vị trí phòng ngự của mình sang một pha chạy lùi để mang bóng. Ở lượt chơi thứ hai, Rudy nổi tiếng sa thải tiền vệ Rudy Allen và bằng cách đó, anh ấy đã củng cố vị trí của mình khi trở thành cầu thủ bóng đá duy nhất ở Nhà thờ Đức Bà (ND) thứ hai từng được đồng đội mang ra sân.

Trong một số trường hợp, các cầu thủ đã được các huấn luyện viên trong đội tuyển dụng nhưng được coi là quá giới hạn về tài năng và khả năng nên chương trình không thể cấp cho họ một trong số lượng học bổng hạn chế. Trong tình huống vừa mô tả, một cầu thủ đã liên hệ với ban huấn luyện và có khả năng bên ngoài một ngày nào đó sẽ được ra sân thi đấu được gọi là một cuộc đi bộ được ưu tiên.

Mặt khác, có những cá nhân như Rudy với khả năng ít được công nhận hơn, chỉ đơn giản là sinh viên tại một trường đại học quyết định tham gia vào việc đưa đội như một cuộc dạo chơi mặc dù không có thỏa thuận giữa ban huấn luyện và cá nhân về việc có hay không bước tiếp có bấkylian mbappé đội hiện tại t kỳ cơ hội nào để thực hiện cắt giảm hoặc từng chơi trong một trò chơi. Bộ phim năm 1993 Rudy (dựa trên cuộc đời của Daniel Rudy Ruettiger) là một ví dụ nổi tiếng về một chàng trai trẻ đã thành công bước vào đội bóng của Đại học Notre Dame mặc dù bị đánh giá thấp và có tỷ lệ cược chống lại anh ta.

Mối tình đáng quý mà nhiều người có với khái niệm đi bộ trên vận động viên một phần là do nó thường được coi là hiện thân thể chất của việc vượt qua các chướng ngại vật. Quan niệm rằng thông qua làm việc chăm chỉ, kỷ luật và hy sinh to lớn các mục tiêu có thể đạt được bất chấp thời gian dài là một câu chuyện thuận lợi mà bất kỳ ai đã từng đối mặt với trở ngại trước đây đều có thể thích thú khi nghe thấy.

Kể từ khi bộ phim được phát hành năm 1993, Rudy Ông Ruettiger đã trở nên nổi tiếng một chút và biến sự nổi tiếng ngoài dự kiến ​​của mình thành những con đường tích cực bao gồm phát biểu động lực trước công chúng và thành lập Quỹ từ thiện Rudy cùng với vợ là Cheryl vào năm 1997.